fbpx
Thời gian làm việc: 8:00 - 20h30 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ)
Nhận thông tin khuyến mãi và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất
 

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Admin - Ngày đăng: 11:32 08/08/2019

Cách đặt két sắt đúng phong thủy. Khi mua két sắt về bạn có quan tâm đến việc vị trí đặt két sắt như thế nào hay không? Két sắt là nơi bạn cất những thứ quan trọng. Vì vậy bạn nên chú ý việc lựa chọn vị trí hợp phong thủy để đặt két sắt. Điều này ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia đình bạn.

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Vấn đề phong thủy còn nhiều bí ẩn mà không phải chuyên gia thì không thể biết tường tận. Chính vì lẽ đó, khi mua két sắt về nhà, gia chủ nên tìm hiểu kỹ các yếu tố phong thủy để chọn được vị trí đặt két sắt phù hợp nhất.

Cách đặt két sắt theo tuổi của chủ nhà

Mỗi người có một tuổi khác nhau nên tùy theo mệnh tuổi của mình mà chọn vị trí đặt két sắt.

Đối với người mệnh kim, hướng mang lại mắn mắn cho họ thường là hướng Đông Bắc, Tây Nam. Nếu chủ nhà là người mệnh kim thì nên đặt két sắt ở 2 hướng này để may mắn.

Đối với người có mệnh mộc, khi đặt két sắt nên chọn hướng Đông, Đông Nam và Nam để thu hút tiền tài.

Những người có mệnh thủy thì nên chọn vị trí hướng Nam, Đông Nam và hướng Bắc. Những hướng này giúp thu hút tài vận cho gia chủ, giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc.

Đối với gia chủ có mệnh hỏa, hướng thu hút tài vận là hướng Nam và Tây Nam. Còn đối với người mang mệnh thổ thì nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam để gặp may mắn trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Chọn vị trí đặt két sắt

Đã xác định được tuổi của chủ nhà và hướng để đặt két sắt, thì việc tiếp theo là cần chọn nơi thích hợp để đặt két. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, thường mọi người hay lựa chọn phòng ngủ là nơi để đặt két sắt. Những nơi khuất và kín đáo nhất thường là tủ quần áo. Tuy nhiên, ngoài phòng ngủ, nếu nhà bạn có đủ không gian thì nên đặt ở phòng làm việc chẳng hạn. Tùy theo ý muốn của chủ nhà, chỉ cần chọn nơi ít được chú ý nhất. Nơi mà không ai có thể nghĩ tới thì độ an toàn sẽ tăng lên.

Tuy nhiên bạn không nên đặt két sắt trong nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng ăn hoặc phòng thờ cúng. Đây là những nơi không mang lại may mắn mà còn thu hút vận xui cho chủ nhà.

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Cách đặt két sắt đúng phong thủy

Chọn mua két sắt chính hãng

Để có được một chiếc két sắt chất lượng, bảo vệ an toàn cho những tài sản quý giá của gia đình, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín. Khi mua két sắt bạn nên xem xét kỹ càng thương hiệu, chất liệu cũng như tính năng của két sắt.

Để mua két sắt chính hãng tại TPHCM, LH:

Địa chỉ: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0868 424 111

Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

Website: https://ketsattot.vn/

>>> Xem thêm: Những kinh nghiệm khi mua két sắt trực tuyến

  • Két sắt điện tử giá rẻ
  • Két sắt điện tử giá rẻ

    5.0 01 Két sắt điện tử giá rẻ là gì? két sắt điện tử Việt Tiệp? Két sắt điện tử giá bao nhiêu? Két sắt điện tử mini khách sạn có bảo mật cao không? Két sắt điện tử nhập khẩu giá bao nhiêu? Nên chọn két sắt điện tử..Xem thêm

GỌI ĐIỆN CHAT ZALO

Mã 424111