Thời gian làm việc: 8:00 - 20h30 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ)

Có nên đặt két sắt trong phòng thờ

Admin - Ngày đăng: 2:21 26/03/2020

Có nên đặt két sắt trong phòng thờ không? Két sắt một vận dụng rất quan trọng đối với chúng ta nó không chỉ để cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng mà nó còn nguồn năng lượng , trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ.

Vì vậy két sắt đặt trong phòng khách hay phòng thờ trở nên vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình Việt Nam hiện nay. Để chọn được một vị trí đặt két sắt tốt sẽ giúp cho gia chủ may mắn , tiền bạc và sự nghiệp phát triển. Ngoài ra, nếu bạn đặt két sắt ở một vị trí không phù hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tài vận, vượng khí của gia chủ.

Vậy câu hỏi có nên đặt két sắt trong phòng thờ không? để giải đáp thắc mắc này của các bạn chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên đặt két sắt trong phòng thờ không?

Két sắt là một vật vô cùng quan trọng. Nên trong phong thủy vị trí đặt két sắt có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình như sự may mắn, hòa thuận , tiền bạc, sự nghiệp phát triển…nên vị trí đặt két sắt phải ở những nơi có nguồn năng lượng lớn , vì nó quyết định đến sự hưng thịnh, vượng khí của gia chủ.

Vậy két sắt có nên đặt trong phòng thờ không? theo chuyên gia phong thủy có chia sẻ việc đặt két sắt ở phòng thờ rất tốt cho gia chủ gặp nhiều may mắn, vượng khí vào nhà.Giờ đây bạn có thể yên tâm đặt két sắt ở phòng thờ.

Ngoài ra, bạn cũng cần đặt két sắt đúng hướng mới mang lại hiệu quả cao. Ngược lại bạn đặt két sắt sai hướng nó sẽ ảnh hưởng đến vượng khí, tài lộc của gia chủ. 

>> Đọc Thêm : Những mẫu két sắt khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi đặt két trong phòng thờ

Vị trí đặt két sắt, hướng đặt két sắt trong phòng thờ đúng cách trong phong thủy. Bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau để tránh thất thoát tiền bạc, cũng như những điều xui xẻo đến cuộc sống , công việc của bạn. Dưới đây là những điều cấm kỵ bạn nên tham khảo trước khi chọn vị trí, hướng đặt két sắt cho đúng nhé :

 • Đặt két sắt ở hướng Tây – Đông Nam. Một trong hai hường này bên cạnh có cửa sổ thì bạn không nên mở. Vì trong phong thủy nó sẽ cuốn hết tài lộc may mắn của gia chủ ra ngoài.
 • Do cuộc sống này càng hiện đại một số gia đình sẽ có phòng thờ riêng hoặc có những gia đình vẫn để phòng thờ chung với phòng khách.
  • Khi đặt két sắt trong phong thơ hay phòng khách để quay ra cửa nhưng không được để quay trực tiếp đối diện cửa chính hoặc cửa ra vào vì nó sẽ mang lại những điều xấu ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.
 • Ngoài ra trên bề mặt két sắt không được để lộn xộn, sẽ khiến việc làm ăn, kinh doanh của gia đình khó khăn, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Vì vậy phải để két sắt luôn thông thoáng , sạch sẽ.

có nên đặt két sắt trong phòng thờ

 • Để tránh thất thoát tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp , tài lộc vào nhà bạn nên để những vật phẩm phong thủy trên két sắt như cóc ngậm tiền , hoa mai đồng tiền, tỳ hưu…
 • Theo chuyên gia phong thủy không nên đặt két sắt trong tủ quần áo vì trong khái niệm phong thủy đó là điều cấm kỵ.
 • Ngoài ra bạn không nên đặt két ở nơi có nhiều ánh nắng đặt két sắt ở đây sẻ mang lại nhiều điều áp lực cho gia chủ.

>> Xem thêm :Bán két sắt mini giá rẻ Tp.HCM

Hướng đặt két sắt trong phòng thờ

Vị trí đặt két sắt , hướng đặt két sắt chuẩn nhất trong phong thủy để tiền vào như nước là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền bạc, may mắn của gia đình. Đây là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm mà không biết phải làm sao, bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ điều đó dưới đây :

Hướng Tây – Tây Bắc

Theo phong thủy phương đông két sắt thuộc hành kim nên đặt két sắt theo hướng tây, tây bắc trong phòng thờ. Nó sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Đặc biệt nếu bạn để hướng tây sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có thêm nhiều vượng khí , nguồn năng lượng mới cho ngôi nhà.

Hướng Đông Nam

Phong thủy két sắt trong phòng thờ tích tụ tài lộc cho gia chủ bạn nên đặt két sắt theo hướng đông nam vì đây là hướng tài lộc, thu hút tài lộc , tiền bạc vào như nước cho gia chủ. Vì vậy con đường sự nghiệp, của gia chủ cũng được thăng tiến.

có nên đặt két sắt trong phòng thờ

>> Bạn đang quan tâm : Hướng mở két sắt để tiền vô như nước

Hy vọng qua bài chia sẻ ở trên có lẽ bạn đã biết có nên đặt két sắt trong phòng thờ hay không rối chứ? Điều quan trọng nhất là hướng đặt két sắt chuẩn nhất để thu hút tài lộc trong phong thủy. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn đang thắc mắc hay đang có nhu cầu tìm mua két sắt thì đừng ngần ngại comment chia sẻ bên dưới hoặc gọi số hotline của Két Sắt Tốt : 0868 424 111 để được từ vấn những sản phẩm mới nhất nhé!.

 

 

 

 

 • Sử dụng két sắt đúng cách
 • Sử dụng két sắt đúng cách

  Sử dụng két sắt đúng cách như thế nào? Làm sao để sử dụng két sắt đúng cách là vấn đề mà nhiều khách hàng đang rất phân vân? Nhắc đến két sắt, mọi người nghĩ ngay đến nó là vật dụng để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan..Xem thêm

0868 424 111
0868 424 111