Thời gian làm việc: 8:00 - 20h30 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ)

Có nên để tỳ hưu trong két sắt

Admin - Ngày đăng: 3:37 02/03/2020

Có nên để tỳ hưu trong két sắt Không? Tỳ hưu trong phong thủy là gì? Con tỳ hưu là gì? Cách đặt tỳ hưu như thế nào để thu hút tài lộc? Két sắt thường được dùng để cất tài sản vàng bạc châu báu giấy tờ quan trọng được sử dụng nhiều trong hộ gia đình, công ty doanh nghiệp. Làm sao để thu hút tài lộc khi để két sắt trong nhà, văn phòng công ty, luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Để tỳ hưu trong két sắt có giúp tăng tiền tài hay không mời bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất!

Tỳ hưu là gì?

Con tỳ hưu là gì? tỳ hưu là một linh vật mang hình dáng của rồng và kỳ lân, thể hiện sự hung mãnh là đầu rồng, có sừng như một con kỳ lân, trên lưng có vảy và một đôi cánh, đặc biệt nhất ở con tỳ hưu là không có hậu môn nên rất sức đặc biệt từ đó nó trở thành linh vật trong nhà trời để phù hộ cho trần thế.

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc

Tỳ hưu được làm từ những loại đá quý. Trong dân gian Tỳ Hưu được chia làm hai loại Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

 1. Tỳ Hưu Thiên Lộc ( Tỳ Hưu một sừng): Theo dân kể lại rằng đây là linh vật rất thích ăn châu báu, nếu để linh vật này trong nhà thì tiền bạc của cải vào như nước. Đây là linh vật chiêu tài nên được làm từ đá ngọc bích có màu sáng.
 2. Tỳ Hưu Tịch tà ( Tỳ Hưu 2 Sừng ): Ngược lại với người anh em của mình, Tỳ hưu tịch tà lại có một vẻ ngoài hung dữ nên nó được dùng để xua đuổi ma quỷ hoặc những nguồn năng lượng có ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Linh vật này được làm từ những loại đá có màu tối hơn để thể hiện hết sự uy nghiêm của nó. 

Vì vậy ngày này có rất nhiều người đang thắc mắc : Có nên để Tỳ Hưu trong két sắt?

Có nên để tỳ hưu trong két sắt

Đặt tỳ hưu trong két sắt đã trở thành một thói quen của các chủ doanh nghiệp và ty. Tỳ hưu không chỉ là một con vật mang đến điềm lành còn có thể giúp giữ tài sản thu hút tiền bạc vào như nước. Tỳ hưu còn được trang trí làm vòng phong thủy, tuy nhiên đối với những người mang mệnh số khác nhau thì có nền sử dụng tỳ hưu, tỳ hưu hợp với tuổi nào nhất. Nếu như chủ nhân mang mệnh hợp với tỳ hưu thì sẽ giúp công việc làm ăn của bạn ngày càng thăng tiến. để tỳ hưu trong két sắt giúp gia tăng sự thịnh vượng và ngược lại sẽ có những điều xấu cho gia chủ. cách đặt tỳ hưu trong két sắt cũng ảnh hưởng nhiều đến tài lộc của bạn, nên cần phải lưu ý.

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc?

Cách đặt tỳ hưu như thế nào để thu hút tài lộc? Cách đặt tỳ hưu trong két sắt hay trên két sắt tốt hơn?Theo chuyên gia phong thủy cho thấy cách đặt tỳ hưu trên két sắt được nhiều người lựa chọn hơn chỉ đơn giản rằng vì tỳ hưu là sinh vật hút sinh khí của trời đất, khi đặt trên két sắt sẽ thu hút tài lộc trực tiếp vào trong nhà. Lưu ý khi đặt tỳ hưu trên két sắt bạn cần chú ý đặt đầu của nó quay ra ngoài hướng cửa chính hoặc cửa sổ tùy theo cách bố trí chỗ đặt két sắt của mỗi nhà.

Ngược lại với cách đặt tỳ hưu trên két sắt thì cách đặt tỳ hưu trong két sắt lại ít người lựa chọn hơn. Vì theo khái niệm phong thủy những linh vật mang thần khí của trời đất thì không nên bị khóa trong két sẽ không phát huy hết được tác dụng. Nhiều người khi lựa chọn đặt tỳ hưu trong két họ sẽ chọn thêm biểu tượng đồng tiền hoa mai để cùng với tỳ hưu trong két sắt sẽ thu hút được nhiều tài lộc cũng như sự nghiệp cho gia chủ.

Cách đặt tỳ hưu trong nhà để thu hút tài lộc

Ngoài việc đặt tỳ hưu trong két sắt gia chủ muốn tăng thêm sự thịnh vượng tiền tài vàng bạc thì có thể tham khảo Điểm vàng phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà

Đặt tỳ hưu trong phòng khách

Cách đặt tỳ hưu trong phong khách để thu hút tài lộc? Hiện này có rất nhiều gia đinh đặt tỳ hưu trong phòng khách một vị trí đẹp có thể đặt tỳ hưu là trên bàn tùy theo vị trí hướng cửa chính của bạn mà đặt tỳ hưu cho hợp lý, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không nên đặt hướng vào tường lớn, Như thế Con tỳ hưu sẽ không phát huy hết tác dụng của mình.

Cách lựa chọn tỳ hưu đặt trong két sắt

Cách lựa chọn tỳ hưu đặt trong két sắt

Tỳ hưu trong phong thủy được xem là linh vật mang lại sức khỏe rất tốt cho gia chủ hoặc những người mang theo bên mình. Đặc biệt đối với tỳ hưu được làm từ đá ngọc phỉ thúy sẽ tốt hơn.

Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Có nên đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài? Đặt tỳ hưu ở đâu? Trong giới phong thủy vị trí lý tưởng nhất để đặt ông tỳ hưu là bàn thờ ông thần tài, để thu hút được tài lộc, cũng như những ý nguyện về công danh, tiền bạc dễ trở thành hiện thực.

Khi đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, phần đầu phải hướng ra ngoài cửa phần đuôi sẽ quay vào trong tuyệt đối không được đặt trước gương. Tùy theo kích thước của bàn thờ thần tài mà chọn tượng tỳ hưu cho phù hợp.

Những điều lưu ý khi đặt tỳ hưu

 • Đặt tỳ hưu trong nhà gia chủ tuyệt đối không được đặt trước gương vì gương phản chiếu lại ánh sáng mà tỳ hưu rất kỵ. Điều này dẫn đến không thu hút được tài lộc mà cong mang đến vận xui cho gia chủ.
 • Bạn không nên thay đổi vị trí tỳ hưu một cách tùy tiện, hay đụng vào mồn hoặc phần đầu tỳ hưu điều này rất kiêng kỵ với những người thờ tỳ hưu.
 • Hạn chế lau chùi Tỳ Hưu, Trong một năm chỉ cần vệ sinh 4 lần là được trong các tháng như tháng 2, tháng 6, tháng 7, tháng 9. Việc vệ sinh tỳ hưu rất đơn giản chỉ cần thực hiện thành tâm.
 • Một điều quan trọng nữa là bạn không nên để tỳ hưu dính máu sẽ làm giảm linh lực của tỳ hưu phong thủy.
 • Ngoài ra tỳ hưu rất kỵ phụ nữ thắp hương đặc biệt là những phụ nữ mang thai. Theo phong thủy thì tỳ hưu là vật phẩm kỵ quan sát, thai sát và huyết sát. Nếu bạn cố tình làm điều này sẽ khiến cho gia đình sa sút hay gặp vận xui…

Cách lựa chọn tỳ hưu đặt trong két sắt theo từng mệnh gia chủ

Chọn Tỳ hưu đặt trong két sắt cho người mệnh kim

Người mệnh kim là người phù hợp với màu trắng thể hiện sự thuần khiết, tinh khiết, hòa nhã. Nên những người mệnh kim không nên đeo Tỳ Hưu có màu đỏ và hồng. 

Để thu hút tài lộc người mệnh kim nên chọn Tỳ Hưu có màu : tỳ hưu vàng, tỳ hưu đá thạch anh vàng, tỳ hưu gỗ, mã não trắng…

Chọn Tỳ hưu đặt trong két sắt cho người mệnh thủy

Theo nghiên cứu  cho thấy để thu hút được sự may mắn trong công việc sự nghiệp ngày càng thăng tiến những người mệnh thủy nên chọn Tỳ hưu có màu thuộc hành kim , hành thủy : Tỳ hưu thạch anh đen, thạch anh trắng, Tỳ hưu mã não trắng, Tỳ hưu bạch ngọc…để trong két sắt

Chọn Tỳ hưu đặt trong két sắt cho người mệnh mộc

Đối với người mệnh mộc nên đeo tỳ hưu có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh thủy để tương sinh, hoặc màu xanh lá đề tương hợp với mệnh thổ. Để rước tài lộc may mắn trong sự nghiệp người mệnh mộc nên chọn Tỳ hưu có màu: Tỳ hưu ngọc bích, Tỳ hưu thạch anh đen, ngọc cẩm thạch xanh, thạch anh xanh…đây là những tỳ hưu nếu đặt trong két sắt sẽ giúp tăng tiền.

Điểm vàng phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà

Điểm vàng phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà

Chọn Tỳ hưu đặt trong két sắt cho người mệnh hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mộc sinh hỏa nên những người mệnh hỏa đeo Tỳ hưu có màu xanh lục, hoặc những màu đỏ hồng tím thuộc hỏa. Thu hút tiền tài, tiền bạc vào như nước vì vậy những người mệnh hỏa nên chọn Tỳ hưu có màu : Ngọc cẩm thạch xanh, đá thạch anh xanh, thạch anh hồng, thạch anh tím….nếu bạn đang có két sắt trong nhà thi bạn nên mua những con tỳ hưu có màu sắc này.

Chọn Tỳ hưu đặt trong két sắt cho người mệnh thổ

Để giúp cho người mệnh thổ chiêu mộ tài lộc, tiền bạc vào như nước, sự nghiệp ngày càng thăng tiến người mệnh thổ nên chọn Tỳ hưu có màu : Thạch anh hồng, thạch anh tím…hoặc những con tỳ hưu thuộc hành thổ để tương hợp như : tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng…đặt trong két sắt sẽ giúp cho gia chủ tránh thất thoát tiền bạc.

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy

Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy là gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tượng tỳ hưu được làm từ những chất liệu khác nhau. Ngoài ra, Tỳ hưu được làm từ đá tự nhiên rất được nhiều người ưa chuộng vì nó hấp thụ được những tinh hoa của trời đất, Tỳ hưu đá mang nhiều ý nghĩa phong thủy nhất. Trong kiến thức phong thủy thì tỳ hưu có hai ý nghĩa:

 • Tỳ hưu chiêu tài lộc hay còn gọi tỳ hưu thiên lộc vì nó rất thích ăn vàng bạc và châu báu. ông tỳ hưu là vật phẩm không thể thiếu đối với những người kinh doanh buôn bán.
 • Tỳ hưu trừ tà – hộ mệnh  ( Tỳ hưu Tịch Tà ) là tỳ hưu dùng để trừ tà, xùa đuổi nguồn năng lượng có ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình cực kì hiệu quả.

Tổng kết

Có nên để tỳ hưu trong két sắt để thu hút tài lộc? Hi vọng những thông tin của Két Sắt Tốt sẽ mang lại cho bạn những hữu ích khi chọn vị trí đặt tỳ hưu cùng với két sắt để rước tài lộc, sinh khí của trời đất vào nhà, tránh thất thoát tài lộc. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên tìm hiểu thêm : Cách đặt két sắt như thế nào để thu hút tài lộc, cách giữ tiền theo phong thủy…

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc?

Cửa hàng Két Sắt Tốt của chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại két sắt chất lượng trên toàn quốc như: Két Sắt văn phòng, Két Sắt ngân hàng, Két Sắt gia đình, Két Sắt tiệm vàng, Két Sắt khách sạn, Két Sắt nhỏ mini, Két Sắt chống cháy, Két Sắt việt tiệp, Két Sắt hòa phát…tích hợp nhiều loại khóa : Khóa điện tử, khóa vân tay, khóa cơ.

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ: 

Két Sắt Tốt

Điện thoại: 0868 424 111

CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội

CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

Email: quannguyenpham1790@gmail.com

 • Sử dụng két sắt đúng cách
 • Sử dụng két sắt đúng cách

  Sử dụng két sắt đúng cách như thế nào? Làm sao để sử dụng két sắt đúng cách là vấn đề mà nhiều khách hàng đang rất phân vân? Nhắc đến két sắt, mọi người nghĩ ngay đến nó là vật dụng để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan..Xem thêm

0868 424 111
0868 424 111