Thời gian làm việc: 8:00 - 20h30 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ)

Hướng Đặt Két Sắt Phòng Ngủ Tích Tụ Tài Lộc

Admin - Ngày đăng: 9:57 14/04/2020

Hướng đặt két sắt phòng ngủ như thế nào chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc? Két sắt được xem là một vật dụng cực kỳ quan trọng để giữ tiền bạc và những giấy tờ quan trọng khác của gia chủ.

Vì vậy quyết định hướng, vị trí của két sắt trong nhà trước khi mua là một trong những cực kỳ quan trọng. Vì thế hướng đặt két sắt trong phòng ngủ là một gợi ý dành cho bạn.

Bật mí vị trí đặt két sắt phòng ngủ giúp tài lộc vẹn toàn, vạn sự hanh thông

Vậy đâu là những hướng đặt két sắt trong phòng ngủ chuẩn theo phong thủy? Cùng Két Sắt Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặt két sắt trong phòng ngủ có nên hay không?

Két sắt là một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta nó được dùng để bảo vệ tài sản cho gia chủ như tiền bạc, giấy tờ quan trọng của khác. Do đó cất tiền bạc, của cải, giấy tờ trong két sắt ngày nay là một những phương pháp an toàn nhất cho gia đình bạn.

 Những hướng đặt két sắt trong phòng ngủ để thu hút tiền tài nào chuẩn trong phong thủy? Vị trí đặt két sắt chuẩn nhất để tiền vào như nước? Hiện nay phòng ngủ được xem là nơi đặt két sắt trong nhà phổ biến nhất hiện nay. Đây chính là nơi nghỉ ngơi của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi nên két sắt đặt bên mình thì sẽ an tâm hơn khi để két sắt ở những vị trí khác trong nhà.

Vì thế không phải vị trí đặt két sắt nào trong phòng ngủ cũng được. Vì vậy bạn phải cần tìm hiểu hướng đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào chuẩn phong thủy, để tránh mang những điều không tốt đến cho gia chủ.

>> Bạn đang quan tâm : Những mẫu két sắt văn phòng đáng mua nhất 2020.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ chuẩn phong thủy

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ để thu hút tài lộc như thế nào hợp lý? để chọn được một vị trí, hướng mở két sắt phòng ngủ bạn cần phải chú ý đến mệnh và tuổi của gia chủ. Theo các chuyên gia về phong thủy nhà ở thì những hướng mở két sắt trong phòng ngủ nên đặt theo hướng tây và hướng đông nam vì đây là hướng mà theo các chuyên gia phong thủy coi là hai hướng mang nhiều tài vượng nhất vào trong nhà.

Hướng đặt két sắt phòng ngủ để tránh thất thoát về tiền bạc của gia chủ? Nên để két sắt trong phòng ngủ ở những nơi có nhiều vượng khí hoặc những nơi có nhiều nguồn năng lượng mới nhất ở trong phòng ngủ của bạn, theo khái niệm phong thủy thì thông thường gia chủ chọn vị trí để két sắt nằm chéo góc với cửa chính của phòng ngủ.

két sắt phòng ngủ thu hút tiền vào như nước

Ngoài vị trí đặt két sắt thì hướng mở két sắt cũng có tầm quan trọng trong việc mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Thương thì hướng mở két sắt tốt nhất gia chủ so với tuổi hay mệnh của mình để tăng thêm tài lộc.

Trong trường hợp gia chủ không chọn được hướng tốt nào thì bạn nên đặt két sắt hướng ra cửa chính của phòng ngủ nhưng tuyệt đối không để đối diện cửa chính của phòng ngủ vì đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

>> Xem thêm: Vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc chuẩn phong thủy để mang lại tài lộc?

Lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Để phát huy tài lộc cho két sắt khi đặt trong phòng ngủ bạn nên cần lưu ý những điều sau để tránh thất thoát tiền bạc cho gia đình bạn cụ thể như sau :

 • Không nên đặt két sắt hướng ra cửa chính của phòng ngủ vì đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.
 • Két sắt đặt trong phòng ngủ bạn không nên để két sắt ở gần cửa sổ vì gần cửa sổ sẽ làm gió cuốn trôi đến hết tài lộc, tiền bạc của gia chủ
 • Tuyệt đối trên két sắt bạn không nên để quá nhiều đồ đạc lộn xộn lên trên két sắt nó sẽ làm cho gia chủ khó khăn trong công việc
 • Chú ý đến cung mệnh hay tuổi của gia chủ để chọn được những hướng để két sắt phòng ngủ tốt nhất.
 • Việc đặt két sắt trong phòng ngủ bạn cũng nên chú đến phương vị , hướng nạp khí để chọn vị trí hướng đặt két sắt cho phù hợp.
 • Điều quan trọng hơn nữa là bạn không nên để két sắt trong tủ quần áo đó là điều tối kỵ trong phong thủy.
 • Đặt két sắt trong phòng ngủ bạn không nên để két sắt có ánh sáng trực tiếp chiếu vào sẽ làm cho gia chủ bị áp lực về tài chính.

Đặt két sắt trong phòng ngủ có nên để vật phẩm phong thủy

Nhưng để lưu giữ tiền tài, gia tăng tiền tài, vượng khí trong nhà thì bạn nên đặt thêm những vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ và bên trên hoặc trong két sắt với những vật phẩm phong thủy dưới đây nhé!

Tỳ hưu – Két sắt phòng ngủ

Theo dân gian thì tỳ hưu đặt xem là một con vật mang nhiều nhiều tốt lành đến cho gia đình bạn. Vì vậy việc đặt tỳ hưu trong két sắt sẽ mang lại nguồn năng lượng mới cho gia chủ. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý về hướng đặt tỳ hưu cho đúng phong thủy để chiêu mộ tiền tài.

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt như thế nào để thu hút tài lộc

>> Đọc thêm : Có nên để tỳ hưu trong két sắt hay không?

Thiềm thừ đặt két sắt trong phòng ngủ

Theo chuyên gia phong thủy thì thiềm thừ trong truyền thuyết là một con yêu tinh nhưng sau này nó cải tà quy chánh và bắt đầu làm việc, phát tài lộc, tiền bạc cho người nghèo. Theo như dân gian truyền miệng với như nhau con vật này thường xuất hiện trong mỗi buổi trăng rằm nên ai gặp được nó đồng nghĩa với việc bạn sắp gặp được nhiều tài lộc, giàu sang, phú quý.

Vì thế bạn nên cũng chú ý đến việc lưu ý khi hướng đặt thiềm thừ, cụ thể sau:

 • không nên đặt thiềm thừ hướng ra ngoài cửa chính của phòng ngủ.
 • Những vật phẩm phong thủy bạn không nên để ở những nơi như : phòng tắm, vệ sinh, ở ngoài nhà hoặc ở trong nhà bếp vì đặt ở những nơi này sẽ không mang lại tài lộc mà nó mang lại điềm xấu cho gia chủ.
 • Ngoài ra bạn cũng không nên đặt cóc ngậm tiền ở gần cửa sổ hoặc là phủ lên nó bất kỳ thứ gì.

thiềm thừ két sắt phòng ngủ

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin về hướng đặt két sắt phòng ngủ trên đây sẽ giúp ích cho bạn được một số gợi ý chọn được hướng để két sắt trong phòng ngủ như thế nào chuẩn nhất để thu hút tài lộc, giúp tăng tiền tài cho một cách nhanh chóng cho gia đình bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên ủng hộ Két Sắt Tốt để chọn cho bạn được những mẫu két sắt hiện đại và tốt nhất dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhé!

 • Sử dụng két sắt đúng cách
 • Sử dụng két sắt đúng cách

  Sử dụng két sắt đúng cách như thế nào? Làm sao để sử dụng két sắt đúng cách là vấn đề mà nhiều khách hàng đang rất phân vân? Nhắc đến két sắt, mọi người nghĩ ngay đến nó là vật dụng để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan..Xem thêm

0868 424 111
0868 424 111