Thời gian làm việc: 8:00 - 20h30 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ)

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Tý

Admin - Ngày đăng: 4:11 04/03/2020

Hướng đặt két sắt tuổi Canh Tý? Tuổi canh tý đặt két sắt như thế nào để thu hút tài lộc? Để giải đáp điều này Két Sắt Tốt đã chia sẻ bài viết dưới đây giúp bạn biết được tuổi canh tý hợp với hướng nào để đặt két sắt.  khi đã biết được hướng tốt phù hợp với canh tý, bạn sẽ chọn được hướng tốt, tránh hướng xấu, Nó sẽ giúp kích phong thủy, thu hút tài lộc về với gia chủ, công việc được thăng tiến….

Tổng quan về tuổi Canh Tý

Theo chuyên gia phong thủy những người sinh năm 2020 là năm canh tý, Tức là tuổi con chuột là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.

Tuổi Canh Tý ( 1960 ) thuộc mệnh thổ – bích thượng thổ – có ý nghĩa là đất trên vách hay đất trên tường thành. Đặc biệt điểm nổi bật trong tính cách của người Bích thượng thổ là sự cân bằng tâm lý và lập trường vững vàng, không ngả nghiêng theo dư luận của cuộc đời.

Theo phương đông thì những người thuộc tuổi canh tý thuộc mệnh kim, về mặt lý thuyết của phong thủy thì những người thuộc ngũ hành kim và thủy là một năm thịnh vượng.

Tuổi Tý là những người sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Vậy đang có rất nhiều người thắc mắc tuổi canh tý đặt két sắt theo hướng nào tốt để thu hút tài lộc may mắn đến cho gia chủ?

Phong thủy đặt két sắt tuổi canh tý 2020 và 12 con giáp

Hiện nay ,két sắt là một thứ rất quan trọng đối với mỗi gia đình ngoài công việc cất giữ tiền, bên cạnh đó nó còn chứa đựng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì vị trí đặt két sắt giữ vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí của gia đình. Vì vậy, đối với những người tuổi canh tý cũng cần lưu ý những vấn đề này nếu bạn đang có ham muốn thu hút tài lộc nhiều hơn. Bạn đang là người tuổi canh tý đang sử dụng két sắt hoặc đang có nhu cầu mua két sắt thì hãy đọc thông tin sau đây nó rất bổ ích cho bạn.

Cầu hôn của bạn

Hướng đặt két sắt cho người tuổi canh tý

Người tuổi tý ( Chuột ) là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của cung hoàng đạo trong danh sách 12 con giáp nó thể hiện sự hung hăng, tinh thần kih doanh.

Trong phong thủy của trung hoa, tuổi tý được gắn liền với sự thành công, sức khỏe và cuộc sống xa hoa.

Người tuổi tý họ không chỉ thông minh, hoạt bát mà họ còn thích nghi với mọi tình huống, giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, họ cũng rất tỉ mỹ trong việc chọn vị trí đặt két sắt như thế nào để thu hút tài lộc, tiền bạc của gia chủ ngày càng tăng.

Đặt biệt đối với những người làm kinh doanh thường xem vị trí đặt két sắt theo tuổi, hướng đặt két sắt theo tuổi cũng rất quan trọng. Nếu đặt két sắt theo tuổi đúng phong thủy thì sẽ giúp cho gia chủ thu hút thêm tài lộc, công việc làm ăn thì được thăng tiến.

Đối với nam tuổi canh tý nếu đặt két sắt thì nên đặt theo những hướng sau đây để thu hút được tài lộc quanh năm: 

Hương tây bắc ( Sinh khí – phúc lộc vẹn toàn ) : tiền tài danh vọng.

Hướng nam ( thiên y gặp được thiên thời che chở).

Hướng đông ( diên niên – mọi sự ổn định ) : Công việc ổn định, sức khỏe dồi dào.

Hướng đông nam ( phục vị được sự giúp đỡ ) : Củng cố sức mạnh tinh thần, thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn nên tránh đặt két sắt theo những hướng này nếu không muốn rước họa vào thân, tiền bạc tiêu tan, sự nghiệp sụp đổ.

Hướng tây bắc : họa hại nhà có hung khí

Hướng đông bắc : Tuyệt mệnh hay chết chóc làm thất thu tiền bạc, sự nghiệp tiêu tàn.

Hướng tây nam : Ngũ quỷ hay gặp tai họa bệnh tật , phá sản…

Ngoài những hướng trên gia chủ cũng có thể chọn những vị trí đặt két sắt hướng ra ánh sáng, cửa sổ… đặc biệt tránh hướng ra cửa chính trong quan niệm phong thủy nếu bạn đặt két sắt hướng ra cửa chính giống như bạn đổ tiền bạc đi.

Vị trí đặt két sắt theo 12 con giáp

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Tý

Để thu hút được tiền tài, danh vọng, cũng như sự nghiệp ổn định sức khỏe dồi dào thì người tuổi giáp tý ( 1984 ) những vị trí, hướng đặt két sắt phù hợp như : Tây Bắc, Tây Nam,  Đông Bắc, Tây…

Vị trí, hướng đặt két sắt cho người tuổi nhâm tý ( 1972 ) và mậu tý ( 1948 ) càng làm càng giàu phù hợp với những hướng sau : Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Sửu

Người tuổi sửu đặt két sắt theo những hướng sau đây để thu hút tài lộc, vượng khí quanh năm :

Người tuổi quý sửu ( 1973 ) : Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Người tuổi ất sửu ( 1985 ) kỷ sửu ( 1949 ) : Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Người tuổi tân sửu ( 1961 ) Đinh sửu ( 1997 ) :  Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. 

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Dần

Người tuổi Giáp Dần ( 1974 ) : Tây Nam – Tây, Tây Bắc – Đông Bắc.

Người tuổi Bính Dần ( 1986 ) Canh Dần ( 1950 ) nên đặt két sắt hướng nào tốt? để thu hút tài lộc, tiền tài thì cần đặt những hướng sau : Đông Bắc , Nam Đông Nam.

Vị trí, hướng đặt két sắt tuổi Nhâm Dần ( 1962 ) Mậu Dần ( 1998 ) hợp với những hướng sau : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Ngoài ra cũng nên tránh những hương sau để không ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí của gia chủ : Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Mão

Hướng đặt két sắt phù hợp với người tuổi Ất Mão ( 1975 ) : Tây Bắc , Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Tiền vào như nước thì người tuổi Đinh Mão ( 1987 ), Tân Mão ( 1954 ) nên đặt két sắt theo những hướng : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng đặt két sắt cho người tuổi Mão ( 1963 ) Kỷ Mão ( 1999 ) Giúp tăng tiền tài là những hướng tốt sau :  Đông Nam, Nam, Đông, Bắc..

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Thìn

Người tuổi Bính Thìn nên đặt két sắt hướng nào tốt? Vị trí đặt két sắt tuổi Bính Thìn ( 1976 ) cho người mạng nam và mạng nữ tốt nhất là những hướng sau đây: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Cách đặt két sắt tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) Nhâm Thìn 1952 đặt hướng nào tốt để thu hút vượng khí cho gia chủ như : Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

Tuổi Giáp Thìn ( 1964 ) Canh Thìn ( 2000 ): Đông Bắc, Đông Nam, Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Tỵ

Vị trí, hướng đặt két sắt trong nhà tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) Đinh Tỵ ( 1977 ) : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng đặt két sắt tuổi Tân Tỵ ( 2001 ) Ất Tỵ ( 1965 ) hướng nào tốt ? Hướng tốt cho Người tuổi Tân Tỵ , Ất Tỵ là : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Người tuổi Quý Tỵ ( 1953 ) nên đặt két sắt theo những hướng sau để thu hút tài lộc : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng đặt két sắt tốt nhất cho người tuổi Canh Ngọ ( 1990 ) Giáp Ngọ ( 1954 ) hợp với những hướng : Đông Nam , Nam, Đông, Bắc.

Tuổi Bính Ngọ ( 1966 ) Nhâm Ngọ ( 1952 ) đặt két sắt theo những hướng này sẽ giúp gia tăng tài lộc và tiền bạc : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Mùi

Hướng đặt két sắt cho người tuổi Kỷ Mùi ( 1979 ): Nam, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc.

Vị trí, hướng đặt két sắt cho tuổi Ất Mùi ( 1955 ) Tân Mùi ( 1991 ): Đông Bắc, Đông Nam, Nam.

Người tuổi Đinh Mùi ( 1967 ) Quý Mùi ( 2003 ) đặt két sắt hướng nào tốt ? Hướng tốt đặt két sắt tốt cho người tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi những hướng tốt sau : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Thân

Người tuổi Mậu Thân ( 1969 ) Canh Thân ( 1981 ) đặt két sắt ở đâu trong nhà để kích tài lộc là những hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Đối với những người tuổi Nhâm Thân ( 1992 ) Bính Thân ( 1957 ) đặt két sắt theo những hướng : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng đặt két sắt tốt cho người tuổi Giáp Thân ( 2004 ) : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Dậu

Trong phong thủy tuổi Tân Dậu ( 1981 ) hợp những hướng sau : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông…để thu hút tài lộc, tiền bạc vào như nước.

Vị trí, hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Dậu ( 1969 ) Ất Dậu ( 2005, 1945 ) là những hướng tốt sau : Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Đối với những người tuổi Quý Dậu ( 1993 ) Đinh Dậu ( 1957 ) thì nên đặt két sắt theo hướng sau : Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Tuất

Người tuổi Canh Tuất đặt két sắt hướng nào để tránh thất thoát tiền bạc? Hướng đặt két sắt tốt cho tuổi Canh Tuất ( 1970 ) hợp với những hướng sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ) đặt két sắt hướng nào trong nhà để thu hút tài lộc? Những người tuổi này nên đặt két sắt theo hướng ; Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Hướng đặt két sắt tuổi Giáp Tuất ( 1934, 1994 ) Mậu Tuất ( 1958 ) theo những hướng sau sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt : Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Chọn vị trí đặt két sắt cho người Tuổi Hợi

Để tránh thất thoát tiền bạc, tài lộc người tuổi Quý Hợi ( 1983 ) nên đặt két sắt theo hướng : Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể đặt két sắt tại góc chính Tây hoặc Tây Bắc của căn phòng của bạn.

Cách đặt két sắt tuổi Tân Hợi ( 1971 ) Đinh Hợi ( 2007 , 1947 ) Ất Hợi ( 1995 ) Kỷ Hợi ( 1959 ) để cất giữ tiền bạc phù hợp với những hướng sau : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Phong thủy hướng đặt két sắt theo mệnh

Có rất nhiều bạn đọc đang thắc mắc hướng đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng? thương thì việc chọn hướng đặt két sắt thường đặt theo gia chủ hay người trụ cột của gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cũng như trong cung hoàng đạo 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ có những bí ẩn khác nhau, nên việc chọn vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi, mệnh cũng như vậy.

Tuổi canh tý đặt két sắt theo mệnh nào?

Trong phong thủy những người tuổi canh tý là những người thuộc mệnh thổ, trên lý thuyết người tuổi tý thuộc ngũ hành kim và thủy nên người tuổi Canh Tý nên đặt két sắt theo những hướng sau: Nam, Tây Nam, Đông Bắc… sẽ giúp gia chủ có được phú quý, tài lộc, còn đường sự nghiệp, công danh được thăng tiến.

Chỉ có thể làm được

Cách đặt két sắt theo cung ngũ hành

Hướng đặt két cho sắt cho người Mệnh Kim

Người mệnh kim đặt két sắt theo hướng nào tốt? Trong phong thủy người mệnh kim hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam người thuộc mệnh kim đặt két sắt theo hướng này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, công việc được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng danh tiến chức..

Hướng đặt két cho sắt cho người Mệnh Mộc

Đối với những người thuộc mệnh mộc việc bố trí két sắt theo hướng quay về phía Đông hoặc Đông Nam và Nam Nó sẽ mang đến vượng khí, thu hút tiền tài vào như nước.

Hướng đặt két cho sắt người cho Mệnh Thủy

Để gia tăng tài vận, mang lại nhiều vận may trong công việc và cuộc sống, Những người mệnh thủy thích hợp đặt két sắt quay về những hướng tốt sau : Bắc, Đông Nam, Nam.

Hướng đặt két cho sắt người cho Mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa đặt két sắt hướng nào tốt? Theo khái niệm phong thủy người mệnh hỏa nên đặt két sắt ở vị trí hướng Nam và Tây Nam..hai hướng này sẽ giúp cho gia chủ binh an, may mắn, công việc thì thuận buồm.

Hướng đặt két cho sắt người cho Mệnh Thổ

Trong cung ngũ hành thì thổ sinh kim nên những người thuộc mệnh thổ nên đặt két sắt theo hướng này sẽ mang lại nhiều phú quý, công danh được thăng tiến là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

=> Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm bài viết người tuổi Canh Tý có nên đặt tỳ hưu trong két sắt để thu hút tài vận.

Tuổi canh tý – đặt két sắt trong phòng ngủ

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tuổi canh tý ? Hiện nay việc đặt két sắt trong phòng ngủ là một vị trí lý tưởng. Theo các chuyên gia phong thủy két sắt để trong phòng ngủ rất tốt nhưng nó cũng phụ thuộc vào vị trí, hướng đặt két sắt như thế nào trong phòng ngủ.

Có nên đặt két sắt đối diện gương trong phòng ngủ không? đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm, vì gương là một vật phản chiếu nếu đặt két sắt trước gương sẽ làm tài lộc của gia chủ nhân đôi nên việc đặt két sắt trước gương sẽ không tốt đối với gia chủ.

Việc chọn được vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng ngủ đúng với phong thủy, bạn cần chú ý đến tuổi, cung mệnh của gia chủ. Trong phong thủy của phương đông thì két sắt được đặt ở hướng tây hoặc đông nam đây là hai hướng đều thu hút được vượng khí mạnh nhất cho gia chủ.

Tuổi canh tý – đặt két sắt phòng làm việc

Hướng đặt két sắt trong phòng làm việc người tuổi canh tý? Đối với những người đang kinh doanh buôn bán thì két sắt không chỉ có vai trò là giữ tiền mà nó còn thu hút tài lộc, tiền tài, vượng khí cho gia chủ. Vì vậy, việc đặt két sắt trong phòng làm việc được coi là trung tâm thu hút tài lộc cũng như những nguồn năng lượng tích cực.

Người ta quan niệm rằng, vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc với mục đích chính là thu hút tài lộc, vượng khí nhiều nhất là hướng đông nam và hướng tây đây là hai hướng có nhiều nguồn năng lượng nhất .

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa theo số tuổi của chủ doanh nghiệp để xác định được vị trí, hướng đặt két sắt trong văn phòng phù hợp nhất để tránh thất thoát tài lộc. Đặt két sắt trong phòng làm việc thương được gia chủ đặt chéo với cửa chính và hướng ra cửa phòng.

Tuổi canh tý đặt két sắt trong phòng khách

Vị trí, hướng đặt két sắt trong phòng khách của người tuổi canh tý? Vị trí thích hợp để đặt két sắt hợp phong thủy đó chính là không gian phòng khách, vì vậy nếu đặt két sắt ở vị trí này sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, vượng khí vào nhà.

Két sắt trong phong thủy thuộc kim nên đặt két sắt ở góc Tây và Tây Bắc của căn phòng khách của gia đình sẽ mang lại nhiều may mắn.

Những điều lưu ý trong việc chọn vị trí đặt két sắt

Không nên chọn những vị trí có ánh sáng tập quá nhiều bởi vì trong phong thủy điều đó mang tới áp lực trong tài chính.

Trong phong thủy két sắt không được đặt dưới cầu thang, đặc biệt với hướng đông bắc đây là hướng cản trở tài vận cho gia chủ.

Nhiều gia đình hiện nay vẫn chọn đặt két sắt hướng quay ra cửa nhưng tuyệt đối không đặt két sắt đối diện cửa nó sẽ mang lại điềm xấu cho gia đình.

Trên bề mặt của két sắt bạn không nên để đồ đạc lộn xộn lên trên két sắt điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, công việc của gia chủ sẽ gặp khó khăn.

Tổng Kết

Hướng đặt két sắt tuổi canh tý đã được chia sẻ ở tin tức này. Hy vọng, qua bài viết trên giúp bạn hiểu biết được tầm quan trọng của vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi chuẩn nhất hiện nay để thu hút tài lộc, vượng khí vào cho gia chủ. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích về phòng thủy tại Ketsattot.vn.

Két Sắt Tốt chuyên cung cấp các loại két sắt chất lượng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Hà Nội like: Két Sắt văn phòng , ngân hàng, tiệm vàng, gia đình, khách sạn, Việt Tiệp, chống cháy … tổng hợp với chúng tôi

Mạnh mẽ với chúng tôi vui vẻ và hài lòng 

KÉT SẮT TÔT

Hotline: 0868424111

CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Hoàng Hoàng Hà Nội Hà Nội

CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gõ, Tp.HCM

Gian gian: 8h00 – 20h30 ngày trong tháng

Email: quannguyenpham1790 @ gmail

 

 

 

  • Sử dụng két sắt đúng cách
  • Sử dụng két sắt đúng cách

    Sử dụng két sắt đúng cách như thế nào? Làm sao để sử dụng két sắt đúng cách là vấn đề mà nhiều khách hàng đang rất phân vân? Nhắc đến két sắt, mọi người nghĩ ngay đến nó là vật dụng để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan..Xem thêm

0868 424 111
0868 424 111