fbpx
Thời gian làm việc: 8:00 - 20h30 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ)
Nhận thông tin khuyến mãi và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất
 
Trang chủ » Tin tức » Nên chọn mua két sắt nào? Két sắt nào tốt?

Nên chọn mua két sắt nào? Két sắt nào tốt?

Admin - Ngày đăng: 3:29 23/01/2019

Để bảo quản tài sản, tư trang và những thứ quan trọng, người ta nghĩ ngay đến két. Có rất nhiều loại két nhưng két sắt vẫn chiếm số lượng lớn. Két sắt hiện nay có vô số mẫu mã, chất lượng và công nghệ cho bạn chọn lựa. Vì nhiều như vậy nên cũng khá khó khăn khi lựa chọn. Câu hỏi đặt ra là: Nên chọn mua két sắt nào? Két sắt nào tốt? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số loại két được ưa chuộng trên thị trường.

Két có chỉ số chống cháy và an toàn cao

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hỏa hoạn. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két. Ví dụ két sắt việt tiệp chống cháy

Kích thước phù hợp

Có nhiều kích thước khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Nếu chỉ đựng những thứ nhỏ như: kim cương, đá quý, … thì bạn chỉ cần chọn loại nhỏ. Nếu số lượng quá nhiều thì tất nhiên nên chọn loại to hơn.

Đối với các tài sản và giấy tờ có giá trị cao thì nên chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. Nói chung trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao (theo các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt thì trung bình 1 người nâng được 70kg nếu thực hiện một mình còn khi phối hợp cùng người khác thì trung bình là 50kg/người).

Két sắt cho công ty, văn phòng

Đối với các văn phòng, công ty do lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều và ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên khi chọn mua két sắt văn phòng hãy chọn loại lớn hơn nhu cầu lưu trữ khoảng 40%. Thể tích khuyến dùng từ 80 – 100 lít và chọn mua loại két sắt hai tầng hoặc loại két trong két (loại có tích hợp thêm 1 két nhỏ bên trong và có khóa cơ đổi mã an toàn). Hai dòng sản phẩm này đặc biệt hữu ích với các công ty mới thành lập, công ty có diện tích mặt bằng chật hẹp. Mua két sắt hai tầng hoặc két trong két thì cùng lúc hai đối tượng là kế toán và chủ doanh nghiệp đều dùng được.

Két sắt cho ngân hàng, tổ chức tín dụng

Đối với các ngân hàng, tổ chức tín dụng, tiệm vàng hay những gia đình thường cất giữ vàng, kim cương hay USD thì nên chọn lựa kỹ càng hơn. Điều cần chú ý đầu tiên là két sắt đó phải có trọng lượng lớn tối thiểu từ 160kg trở lên (để đảm bảo với hai tên trộm không thể khuân vác).

Hệ thống khóa thông minh

Trên thị trường hiện nay có một số loại két sắt sử dụng biện pháp khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá cơ thông minh, khoá điện tử. Trong đó khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi khoá vân tay thường có tuổi thọ không cao bằng, mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng cũng thường xảy ra các lỗi phần mềm. Đó là câu trả lời cho câu hỏi nên chọn mua két sắt nào.

Chọn két sắt theo thương hiệu

Thương hiệu thường đi kèm với chất lượng và uy tín. Những loại két sắt có thương hiệu vì vậy mà được ưa chuộng hơn hẳn. Két sắt Việt Tiệp là két sắt nổi tiếng mang thương hiệu Việt Nam. Két sắt Dong Sung là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của nhãn hàng này khá đa dạng, giá dao động từ 2,8-hơn 5 triệu đồng.

Những tiêu chí trên chính là những lưu ý nên chọn mua két sắt nào mà bạn cần quan tâm.

 

GỌI ĐIỆN CHAT ZALO

Mã 424111